Khuyến nghị về chất tẩy nấm mốc kính chắn gió ô tô tốt nhất. Các vết bẩn biến mất ngay lập tức mà không cần phải tốn nhiều sức.


Nấm kính chắn gió ô tô thường xuất hiện khi mùa mưa đến, đặc biệt là nếu bạn không vệ sinh ngay sau khi phơi mưa cả ngày. Cuối cùng, nấm mốc bắt đầu xuất hiện và cản trở sự xuất hiện và tầm nhìn khi lái xe.

Giải pháp, bạn có thể thường xuyên lau kính mỗi khi đi trời mưa, hoặc nếu đã xuất hiện nấm cứng đầu trên bề mặt kính. Toppers có thể giải quyết vấn đề này bằng chất tẩy nấm mốc trên kính chắn gió phù hợp.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số nhãn hiệu chất tẩy rửa nấm mốc trên thị trường, và nổi tiếng vì có thể giải quyết vấn đề nấm kính xe ô tô một cách tối ưu và dễ dàng. Không cần phải kỳ cọ quá mạnh, vết bẩn vẫn có thể được loại bỏ một cách hiệu quả.

Cũng nên đọc: Thương hiệu phim dán cửa sổ ô tô tốt nhất: Thoải mái và mát mẻ

Chất tẩy / làm sạch khuôn kính ô tô tốt nhất

Những chất tẩy rửa nấm mốc trên kính chắn gió xe hơi này không chỉ phổ biến mà còn đáng tin cậy để loại bỏ nấm mốc cứng đầu trên cửa kính xe hơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kiểm tra danh sách đầy đủ các đề xuất dưới đây:


1. Chăm sóc xe ô tô chói sáng


nước lau kính ô tô

Nếu bạn muốn kính xe của mình luôn sạch sẽ, không bị ố và mốc thì tất nhiên bạn phải sử dụng một loại nước lau kính này. Auto Dazzling Car Care là chất tẩy rửa kính có công thức đặc biệt để chăm sóc chi tiết hơn cho chiếc kính xe yêu thích của bạn.

Ưu điểm của Auto Dazzling Car Care là rất hiệu quả trong việc làm sạch các vết mốc, cáu cặn và vết nước trên kính xe do khói xe, mưa và phân chim. Ngoài ra, bao bì sở hữu của nước lau kính này cũng rất thiết thực để sử dụng.

See also  9 chiếc xe đạp gấp Brompton được yêu thích nhất: Loại và giá cả

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 50.000 IDR


2. Waterspot Remover


nước lau kính ô tô

Waterspot Remover là chất tẩy rửa kính được AeroTECH sản xuất đặc biệt để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho xe của bạn. Tất nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, kính xe của bạn sẽ luôn không bị nấm mốc và các vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, việc sử dụng Waterspot Remover cũng rất đơn giản và thiết thực. Bạn chỉ cần xịt vào miếng vải, sau đó thoa đều lên kính hoặc thùng xe.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 50.000 IDR


3. Đánh bóng thủy tinh


nước lau kính ô tô

Đánh bóng kính là một sản phẩm làm sạch kính được tạo ra đặc biệt để chăm sóc cho chiếc xe của bạn để nó luôn không có vết bẩn mà dĩ nhiên có thể làm cho chiếc xe của bạn trông xỉn màu.

Sản phẩm này rất hiệu quả trong việc làm sạch nấm mốc hoặc các vết bẩn cứng đầu phát sinh từ ô nhiễm không khí đến chất thải chăn nuôi. Tất nhiên, bằng cách sử dụng Đánh bóng kính, chiếc xe của bạn sẽ trông sạch sẽ hơn và được bảo dưỡng tốt hơn.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 37.000 IDR


4. Ấm nước Sabusa


nước lau kính ô tô

Một loại dung dịch tẩy rửa được pha chế đặc biệt để giải quyết các vấn đề khác nhau như nấm mốc, vết bẩn khá khó lau trên kính của chiếc xe yêu thích của Toppers. Tất nhiên, bằng cách sử dụng Sabusa Waterspot, chiếc xe sẽ luôn được bảo dưỡng tốt và trông sáng bóng hơn.

Cách sử dụng đối với sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dùng cọ để thoa đều dung dịch này lên, sau đó có thể lau ngay cho đến khi khô hoàn toàn mà không bị ướt một chút nào.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 59.000 IDR


5. Kit đánh bóng thủy tinh


nước lau kính ô tô

Kit Glass Polish là sản phẩm tẩy rửa rất được khuyến khích sử dụng để làm sạch các vết bẩn, nấm mốc, thậm chí là các vết xước nhỏ trên kính xe hơi. Việc sử dụng sản phẩm này cũng khá dễ dàng, bạn hãy chuẩn bị một miếng vải thấm dung dịch vệ sinh đã thoa lên bộ phận mà bạn muốn làm sạch.

See also  10 loại kem chống nắng cho thanh thiếu niên: Bảo vệ làn da của bạn từ sớm!

Thêm vào đó, giá cả khá phải chăng khiến sản phẩm này rất được nhiều nhóm khách hàng muốn chăm sóc xe để không bị bám bẩn.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 37.600 IDR

Cũng nên đọc: Các thương hiệu ắc quy ô tô tốt nhất: Chất lượng cao, bền lâu


6. Kính Maxxim Pro


chất tẩy mốc cửa sổ ô tô

Đối với những bạn muốn tìm một loại dung dịch tẩy rửa để giải quyết những vết bẩn cứng đầu trên kính xe thì Maxxim Pro Glass chính là sự lựa chọn. Sản phẩm này có công thức rất an toàn để sử dụng trên kính xe hơi.

Công nghệ kỵ nước có trong Kính xe Maxxim Pro có chức năng giúp kính xe không bị ngập nước có thể khiến tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng khi đi trời mưa.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 85.000 IDR


7. Pro-V Glass Fungus Cure


nước rửa kính ô tô tốt nhất

Glass Mold Medicine Pro-V là sản phẩm rất hiệu quả trong việc khắc phục nấm mốc và các vết ố làm bề ngoài của kính bị xỉn màu. Chất tẩy rửa này cũng rất an toàn và sẽ không làm hỏng cao su kính trên xe của bạn.

Với loại thuốc chống nấm mốc kính này, xe của bạn cũng sẽ sáng bóng hơn và các loại nấm thường bám trên kính của bạn giờ sẽ không phát triển và bị nhìn thấy lại sau khi sử dụng sản phẩm này.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 29.000 IDR


8. Cạo


nước rửa kính ô tô tốt nhất

Trong việc chăm sóc kính xe, tất nhiên bạn cần một sản phẩm đáng tin cậy trong việc làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên kính xe của mình. Một trong số đó là Scrape.

Scrapee là một sản phẩm thuốc chống nấm mốc rất được khuyến khích sử dụng để làm sạch và diệt trừ nấm mốc và vết bẩn trên cửa kính ô tô yêu thích của bạn. Sản phẩm này cũng an toàn để sử dụng nếu nó va vào thân xe của bạn, vì sản phẩm này sẽ không làm cho sơn bị phai.

See also  21 thương hiệu giày bốt nữ tốt nhất, phong cách hơn!

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 8,500 IDR


9. Chà kính Solvenor


chất tẩy mốc cửa sổ ô tô

Solvenor Glass Scrub là sản phẩm tẩy sạch nấm mốc đến các vết bẩn cứng đầu rất an toàn khi sử dụng cho xe, sản phẩm này không chứa chất ăn mòn có thể làm bào mòn lớp sơn xe của bạn.

Sản phẩm này cũng có một số ưu điểm khác như thiết thực và cũng có một mức giá khá phải chăng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Solvenor Glass Scrub, kính xe của bạn sẽ lại trong như mới.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 65.000 IDR


10. Thủy tinh nấm dược liệu Aqua Magic


nước rửa kính ô tô tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lau kính được làm từ nguyên liệu cao cấp và chất lượng cao thì AquaMagic rất được khuyến khích. Vì nó có khả năng diệt trừ nấm mốc và các vết bẩn cứng đầu trên kính chắn gió của xe bạn.

Các thành phần cơ bản như gốm nano và sáp carnauba có trong sản phẩm này giúp chăm sóc kính và sơn thân xe của bạn. Cách khắc phục nấm này cũng sẽ không làm hỏng lớp sơn của xe.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng lá khoai môn có chức năng đẩy lùi nước khi trời mưa giúp tầm nhìn của người lái xe không bị che khuất khi trời mưa lớn.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 129.000 IDR

Cũng nên đọc: Nước hoa ô tô tốt nhất: Mùi hương tươi mát, không làm bạn choáng váng

Đó chính là Toppers, khuyến nghị về loại nước rửa kính ô tô tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để tăng khả năng quan sát và giữ cho ô tô của mình luôn sạch sẽ. Đảm bảo chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu với công thức an toàn, không làm nổi mụn. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng xe của bạn chỉ tại Tokopedia!

bán thiết bị ô tô
Tìm thấy đầy đủ nhất các sản phẩm và thiết bị ô tô với mức giá thấp nhất tại đây!

Nhà văn: Claudia Angelista Jeheskiel

IFCAnet