Mỗi người đều có những phản ứng và cảm xúc khác nhau đối với các bài hát. Âm nhạc có thể làm cho bất cứ ai hạnh phúc, làm cho họ cảm thấy bình tĩnh và giúp đỡ họ trong lúc khó khăn. Âm nhạc không chỉ là sự kết hợp của ngôn từ, nó còn là một thứ gì đó mạnh mẽ hơn thế. Và tín nhiệm cho âm nhạc tuyệt vời thuộc về các ca sĩ tuyệt vời của chúng tôi. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua Top 10 nữ ca sĩ giàu nhất mọi thời đại.

Top 10 ca sĩ nữ giàu nhất năm 2021:

10. Mariah Carey (Giá trị tài sản 350 triệu USD)

Mariah Carey nữ ca sĩ giàu nhất

Tôi không biết giải thích thế nào về tài năng của cô ấy vì giọng hát của cô ấy đã giúp những giai điệu nhảy của cô ấy đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng vào đầu những năm 1990. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ nhạc pop bán chạy nhất trong nửa thế kỷ qua và có giá trị ròng khổng lồ hơn 350 triệu đô la. Một số album đầu tiên của cô ấy bao gồmMariah Carey ”vào năm 1990,“ Music Box ”vào năm 1993 và danh sách này vẫn tiếp tục. Cô ấy đã gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp của mình và thời điểm kỳ lạ trong sự nghiệp của cô ấy đến vào năm 2001 nhưng cô ấy đã trở lại tuyệt vời vào năm 2005 với cuốn sách bán chạy nhất “The Emancipation Of Mimi”. Album đã giành được 8 đề cử Grammy, đó là một thành công lớn.

Cũng đọc, danh sách các ca sĩ nữ đẹp nhất.

9. Jennifer Lopez (Giá trị tài sản 400 triệu USD)

Jennifer Lopez

Jennifer là một ca sĩ người Mỹ. Và cô ấy đã tạo dựng được một sự nghiệp âm nhạc thành công ở thể loại nhạc dance và pop. Jennifer có tài sản ròng khổng lồ khoảng 400 triệu USD. Cô kiếm được khoảng 40 triệu đô la mỗi năm, khiến cô và trở thành người phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ. Tên đầy đủ là Jennifer Lynn Lopez và một số bài hát nổi tiếng của cô là “On the floor”, “If you had my Love”, “I’m Real” và nhiều bài hát hay hơn nữa.

See also  Top 9 hình xăm thiên thần Cherub với hình ảnh!

Cùng xem danh sách những phụ nữ có đường cong nóng bỏng nhất thế giới.

8. Barbra Streisand (Giá trị tài sản 407 triệu USD)

Barbra Streisand

Tên đầy đủ là Barbara Joan Streisand, cô là một ca sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ và cũng là một diễn viên. Cô sinh ngày 24 tháng 4 năm 1942, New York, Hoa Kỳ. Streisand bắt đầu hành trình tìm kiếm sự nổi tiếng khi cô còn là một thiếu niên, hát trong các hộp đêm của thành phố và trở thành khách mời trong các chương trình như Tonight Show. Cô đã gặt hái được nhiều thành công với tổng cộng 8 giải Grammy và 1 giải Grammy cho thành tựu trọn đời và cũng là giải huyền thoại Grammy. Cô ấy có tài sản ròng khổng lồ là 407 triệu đô la và một số bài hát nổi tiếng của cô ấy là “The way we were”, “Woman in love”, “No moreears” và nhiều bài hát khác.

7. Victoria Beckham (Giá trị tài sản 450 triệu USD)

Victoria Beckham nữ ca sĩ giàu nhất

Victoria Beckham là một ca sĩ nổi tiếng người Anh với tài sản ròng trị giá 450 triệu đô la. Đây là tổng tài sản ròng của Victoria và chồng cô là David Beckham, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Cô có rất nhiều nguồn thu nhập nhưng phần lớn là từ Âm nhạc, thời trang và cuốn tự truyện cùng hai cuốn sách bán chạy nhất về Thời trang và Phong cách. Cô ấy đã hát một số bài hát tuyệt vời như “Stop”, “Say I’ll be There”, “Viva Forever”, “GoodBye” và nhiều bài hát khác.

6. Gloria Estefan (Giá trị tài sản 500 triệu USD)

Gloria Estefan nữ ca sĩ giàu nhất

Tên đầy đủ của cô là Gloria María Milagrosa Fajardo García de Estefan. Cô là một trong những ca sĩ thành công nhất mọi thời đại. Gloria có giá trị tài sản khổng lồ 500 triệu đô la. Cô là một người Mỹ gốc Cuba và cũng là một doanh nhân nổi tiếng. Cô đã bán được hơn 130 triệu đĩa trên khắp thế giới trong sự nghiệp của mình. Theo một số nhà phê bình, cô là một trong những nghệ sĩ trình diễn nhạc Latin lai chéo thành công nhất. Cô phát hành album đầu tiên “Live Again / Renacer” vào năm 1977 và album cuối cùng “Miss Little Havana” vào năm 2011.

Xem thêm danh sách các nữ ca sĩ hot nhất.

See also  10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho những người yêu thích sô cô la năm 2021

5. Beyoncé (Giá trị tài sản 500 triệu USD)

Beyoncé

Beyoncé tên đầy đủ Giselle KNowles-Carter là một nhạc sĩ, nghệ sĩ giải trí người Mỹ rất nổi tiếng và cô có tài sản ròng khổng lồ khoảng 500 triệu đô la. Beyoncé là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cũng như cô ấy là một trong những nữ ca sĩ giàu nhất mọi thời đại. Cô đã kết hôn với doanh nhân kiêm rapper nổi tiếng Jay-Z. Beyoncé đã ghi danh vào làng giải trí từ khi cô 8 tuổi. Một số bài hát nổi tiếng của cô là “Halo”, “Irreplaceable” và “Pretty Hurts” và nhiều bài hát xuất sắc khác.

4. Dolly Parton (Giá trị tài sản 610 triệu USD)

Dolly Parton nữ ca sĩ giàu nhất

Tên đầy đủ của cô ấy là Dolly Rebecca Parton Dean và cô ấy là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ tuyệt vời. Dolly Parton là một nghệ sĩ đa nhạc cụ, tác giả, Nữ doanh nhân người Mỹ và cũng là một diễn viên. Cô ấy thực sự rất đa tài. Cô ấy có tài sản ròng khổng lồ khoảng 610 triệu đô la. Một sự thật đáng kinh ngạc về Dolly Parton là cô ấy đã sáng tác hơn 3.000 bài hát, đó là một con số rất lớn. Một số bài hát được yêu thích nhất và được công nhận trên toàn thế giới của cô là “Here you come again”, “I will Always Love You”, “Coat of many color” và nhiều bài hát tuyệt vời hơn nữa.

3. Celine Dion (Giá trị tài sản 800 triệu USD)

Celine Dion nữ ca sĩ giàu nhất

Theo một báo cáo do Forbes công bố, Celine Dian có giá trị tài sản ròng ước tính khổng lồ 800 triệu USD. Cô ấy giữ vị trí thứ ba trong danh sách những nữ ca sĩ giàu nhất mọi thời đại của chúng tôi. Celine là một ca sĩ người Canada với một sự nghiệp lịch sử. Các bài hát của cô ấy đã được thể hiện một cách đầy cảm xúc và bài hát nổi tiếng của cô ấy “My Heart Will Go On” là một bài hát đoạt giải Grammy trong bài hát Titanic. Theo Sony Music Network, Celine đã bán được hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới. Một số bài hát nổi tiếng của cô là “Sức mạnh của tình yêu”, “Tôi đầu hàng”, “Tôi còn sống”.

See also  80 kiểu tóc mới nhất dành cho phụ nữ đang là xu hướng năm 2021

2. Madonna (Giá trị tài sản $ 850 triệu)

Madonna nữ ca sĩ giàu nhất

Madonna là nữ ca sĩ kiêm diễn viên nhạc pop người Mỹ rất nổi tiếng. Trở lại năm 1981, cô đã solo và sau đó trở thành một cơn sốt trong giới âm nhạc thống trị của nam 1980. Cô đã đạt được hơn 21 lần xuất hiện trong Top 10 bản hit tại Hoa Kỳ và bán được hơn 300 triệu album trên toàn thế giới, điều này thật điên rồ. Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, cô được công nhận là nữ nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Cô có tài sản ròng khổng lồ lên tới 850 triệu đô la nhờ vào một số công việc kinh doanh của cô, kinh doanh bất động sản, âm nhạc, nghệ thuật đương đại và đạo diễn phim.

1. Rihanna (Giá trị tài sản 1,7 tỷ USD)

Rihanna-Hottest-Curvy-Người nổi tiếng

Rihanna đứng đầu danh sách những nữ ca sĩ giàu nhất mọi thời đại. Chà, bây giờ cô ấy đã chính thức là một tỷ phú. Với tài sản ròng ước tính khoảng 1,7 tỷ USD, Rihanna là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới. Ngoài ra, cô là nữ nghệ sĩ giải trí giàu thứ hai từ trước đến nay, chỉ sau Oprah Winfrey.

IFCAnet